Tư Vấn

Tư vấn chiến lược Marketing là đề xuất định hướng và lập kế hoạch marketing giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu truyền thông như tăng doanh thu và lợi nhuận, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, tăng nhận diện thương hiệu,… Một chiến lược Marketing tốt cần có mục tiêu rõ ràng, phù hợp với thực tại doanh nghiệp và kế hoạch nghiên cứu thị trường, phân tích sản phẩm và khách hàng để đạt được lợi nhuận tối đa. Chiến lược Marketing là yếu tố tiên quyết cho sự thành ng của các hoạt động marketing, truyền thông và sự phát triển của doanh nghiệp.

Truyền Thông Marketing Tích Hợp - IMC

IMC (Integrated Marketing Communication) – Truyền Thông Marketing Tích Hợp là chiến lược những hoạt động tiếp thị được phối hợp và gắn

Hoạch Định Chiến Lược Marketing

Hoạch định chiến lược Marketing là đề ra định hướng các hoạt động truyền thông và công việc cần thực hiện của công ty nhằm đạt được

Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng - CRM

CRM (viết tắt của Customer Relationship Management) – Quản Trị Quan hệ Khách Hàng là chiến lược tập trung vào chân dung đối tượng

Lợi ích của một chiến lược Marketing phù hợp

  • Định hướng được mục tiêu cấp thiết và phù hợp nhất với tình hình doanh nghiệp.
  • Xác định rõ chân dung khách hàng mục tiêu để từ đó tập trung mọi nguồn lực hướng đến đúng thị trường tiềm năng, giúp tiết kiệm chi phí truyền thông.
  • Thấu hiểu customer insight (sự thật ngầm hiểu về khách hàng) để đề xuất chiến lược tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh thu và chọn lựa các kênh truyền thông phù hợp.
  • Nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ trên thương trường.
  • Giúp gia tăng giá trị và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm, thương hiệu.
  • Nhằm tạo mạng lưới khách hàng trung thành và tăng khả năng xây dựng thương hiệu thành ng.
  • Tạo bước đột phá về nhận diện thương hiệu, lan truyền thông điệp và thúc đẩy doanh thu vượt trội.
  • Là 1 trong những yếu tố quyết định cho sự thành bại của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn giải pháp và chiến lược Marketing

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Truyền thông, trực tiếp tư vấn, triển khai nhiều chiến dịch khác nhau cho các Startups, doanh nghiệp vừa và nhỏ, KL Marketing nhận thấy rằng: 

  • Doanh nghiệp thường không nhận thức đúng và đủ về tư duy chiến lược marketing và chiến lược thương hiệu ngắn hạn, dài hạn.
  • Chưa biết cách tổ chức, vận hành, chọn lựa kênh Marketing – Truyền thông hiệu quả.
  • Chạy theo các xu hướng marketing, kênh truyền thông mà chưa có định hướng chiến lược cụ thể gây lãng phí ngân sách truyền thông.
  • Doanh nghiệp chưa có phương pháp triển khai các kênh truyền thông đến đối tượng khách hàng phù hợp để đạt được mục tiêu, doanh số kinh doanh.
  • Doanh nghiệp đã từng thực hiện các hoạt động truyền thông, quảng cáo nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.
  • Quá trình phát triển và cung ứng sản phẩm, dịch vụ chưa chuyên nghiệp, không có quy trình cụ thể, rõ ràng nên dễ phát sinh các lỗ hỏng dẫn đến mất khách hàng.
  • Hoạt động marketing còn hạn chế, chưa tối ưu chi phí và nguồn lực.

Dịch vụ tư vấn Marketing của KL Marketing sẽ giúp doanh nghiệp đề xuất chiến lược Marketing phù hợp với thực tại, từ đó bạn dễ dàng đưa ra kế hoạch marketing ngắn hạn, dài hạn. Đồng thời giúp doanh nghiệp thấu hiểu tầm quan trọng của chiến lược marketing cũng như quy trình xây dựng thương hiệu, kế hoạch triển khai cụ thể theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn của KL Marketing

Bước 1: Quý khách liên hệ với KL Marketing qua form thông tin và live chat trên Website, hoặc nhắn tin vào Fanpage Facebook, gọi điện trực tiếp qua số hotline. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn từ phía doanh nghiệp.

Bước 2: Điền vào đơn mô tả thực trạng để KL Marketing xác định sơ lược về tình hình kinh doanh (sản phẩm, tình hình doanh nghiệp, doanh thu, ngân sách,…) và yêu cầu truyền thông cũng như mong muốn, mục tiêu của doanh nghiệp khi đến với chúng tôi.

Bước 3: Gặp gỡ trực tiếp để chúng tôi tư vấn về chiến lược Marketing phù hợp với tình hình doanh nghiệp.

Bước 4: KL Marketing đưa ra chiến lược và lập kế hoạch marketing thích hợp nhất.

Bước 5: Phân tích chiến lược và bảng kế hoạch marketing trực tiếp cho doanh nghiệp, nhận phản hồi và đánh giá từ Quý ng ty.

Bước 6: Quyết định chiến lược và bảng kế hoạch cuối cùng.

Bước 7: Doanh nghiệp chấp thuận và hài lòng với bảng kế hoạch của KL Marketing.

Tại sao KL Marketing được đánh giá là đối tác uy tín về tư vấn Marketing cho doanh nghiệp?

KL Marketing tự hào là một trong những đơn vị uy tín và tận tâm khi tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và đối tác ở đa dạng lĩnh vực. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cung cấp các giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặn đường xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh vững mạnh. 

  1. Đề xuất chiến lược và đưa ra kế hoạch marketing cụ thể theo từng giai đoạn đối với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn và xây dựng nội dung thông điệp và hoạt động marketing phù hợp, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
  2. Đảm bảo 5D: Đúng đối tượng, đúng KPIs, đúng deadline, đúng chất lượng, đúng giá.
  3. Báo cáo chi tiết, minh bạch về ngân sách quảng cáo, kết quả chiến dịch và chi phí cho từng hoạt động truyền thông.
  4. Làm việc bằng cả tâm huyết, cam kết đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  5. Đồng hành và am hiểu về doanh nghiệp cũng như ng chúng mục tiêu để có những nội dung và hoạt động chất lượng, nhất quán với mục tiêu của thương hiệu.
  6. Các hoạt động truyền thông luôn gắn liền với tiêu chí chất lượng hàng đầu, đảm bảo theo chất riêng của thương hiệu. Thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu cầu từ phía thương hiệu.
  7. Đảm bảo bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp: Đề phòng mất khách hàng vào tay đối thủ, tự động loại những yếu tố tiêu cực gây hại doanh nghiệp,…

Hiện nay, KL Marketing có các dịch vụ tư vấn như định hướng Chiến Lược Truyền Thông Marketing Tích Hợp, Hoạch Định Chiến Lược Marketing, tư vấn Chiến Lược Quản Trị Quan Hệ khách Hàng và hỗ trợ doanh nghiệp các cách thức Marketing Truyền thống, đặc biệt là Marketing Kỹ thuật số giúp tăng doanh số và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!