GỬI CÁC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI,

Xin chào, chúng tôi là KL Marketing.

Với đội ngũ trẻ và tài năng, chúng tôi mang đến thị trường Marketing một nguồn năng lượng mới, là sự kết hợp của tư duy tinh tế đầy táo bạo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Và hơn thế nữa, KL Marketing được tạo ra để trở thành một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị.

Nghề chính của chúng tôi là hoạch định và thực thi hiệu quả các chiến lược marketing cho khách hàng, đồng thời cung cấp các giải pháp truyền thông tiếp thị kỹ thuật số tích hợp.

Đội ngũ KLM luôn quan tâm và song hành cùng khách hàng trong suốt hành trình xây dựng, phát triển thương hiệu. Bởi vì: “Hiệu quả kinh doanh của bạn – chính là thành công của chúng tôi

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

KL Marketing xây dựng hệ thống dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và của thị trường mục tiêu. Với ba mảng chính:

Chúng tôi hoạch định chiến lược và sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để tiếp cận với thị trường mục tiêu. Cụ thể là tiếp thị và truyền thông một cách hiệu quả trên các kênh truyền thông:

KL Marketing vẫn có thể truyền thông hiệu quả đến các đối tượng khách hàng không thuộc môi trường kỹ thuật số. Thông qua các hình thức Marketing truyền thống như:

Bằng cả tâm huyết làm nghề, KL Marketing muốn dành cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất; thực sự chinh phục thị trường bằng các công cụ Marketing chính thống.

Hơn hết, chúng tôi hy vọng được đồng hành, cùng doanh nghiệp đặt bút viết nên câu chuyện thương hiệu và trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Marketing.

Điểm đến của KLM là hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Hãy cùng KL Marketing tạo ra khởi đầu mới cho doanh nghiệp của bạn!

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!