Digital Production

Digital Production (hay còn gọi sản xuất sản phẩm truyền thông kỹ thuật số) là dịch vụ tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số (như Website, Mobile App) trên nền tảng Internet nhằm phục vụ cho hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, xây dựng hình ảnh thương hiệu trước công chúng để tạo sự thân thiện, gần gũi, giúp tăng doanh thu, tối đa lợi nhuận, nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp và kết nối với công chúng, tạo lòng trung thành ở khách hàng.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ Digital Production tại KL Marketing:

Thiết kế Website

Thiết kế Website là những hoạt động tạo nên một Website bắt mắt, thể hiện trọn vẹn thông tin và thông điệp của thương hiệu, nhằm tăng doanh thu

Thiết kế Mobile App

Thiết kế Mobile App là những hoạt động lập trình ứng dụng di động dễ sử dụng, cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi

Tiềm năng của Digital Production​

Theo khảo sát của We Are Social vào tháng 1/2021 về Digital, cho thấy:

 • Có 5,22 tỷ người dùng Smartphone, chiếm 66,6% tổng số người dùng Internet.
 • Trong tháng 1/2021, lượng người sử dụng Smartphone tăng 1,8% tương đương 93 triệu người dùng.
 • Có 145,8 triệu người sử dụng điện thoại để truy cập Internet.
 • Tỷ lệ người dùng tìm kiếm Website trên laptop chiếm 82,6%, tăng 0,5% so với năm 2018.
 • Tỷ lệ người dùng tìm kiếm Website trên điện thoại chiếm 16,2%, tăng 1,2% so với năm 2018.

Ưu điểm của Digital Production​

 • Kênh thông tin chính thống đại diện cho thương hiệu: Cung cấp đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp. Đó là kênh khách hàng ưu tiên tìm kiếm đầu tiên.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng: Sản phẩm Digital được thiết kế sáng tạo, nhiều tiện ích sẽ tạo cảm giác thân thiện, thuận lợi hơn cho người dùng khi tìm kiếm thông tin, tương tác với doanh nghiệp, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và nhận diện thương hiệu tốt hơn.
 • Cải thiện quy trình chăm sóc khách hàng: Digital Production giúp tối ưu quy trình bán hàng tự động hóa, giải quyết vấn đề thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, tăng tỉ lệ chốt đơn thành công.
 • Khẳng định uy tín thương hiệu: Sản phẩm Digital ấn tượng sẽ tăng tính chuyên nghiệp, từ đó củng cố niềm tin của công chúng dành cho doanh nghiệp và nâng cao vị trí của thương hiệu trên thị trường.
 • Phát triển bền vững không phụ thuộc bên thứ 3: Hoạt động và tồn tại độc lập với thông tin, hình ảnh sản phẩm mà không phụ thuộc vào các bên thứ 3 (mạng xã hội, báo chí, OOH…) và các đợt thay đổi chính sách của các bên thứ 3.

Nhược điểm của Digital Production​

Để tạo nên sản phẩm Digital chất lượng cần nội dung thông điệp chính xác, chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng. Tuy nhiên, việc này có thể ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp khi có yếu tố ngoài dự tính xảy ra (nội dung sai, vi phạm văn hóa, trải nghiệm chưa tốt, bị lỗi vặt,…). Vì vậy, Digital Production rất cần người có kinh nghiệm thực chiến đảm nhiệm.

Để tránh các thách thức của Digital Production, doanh nghiệp thường chọn đối tác Agency uy tín để thiết kế Website cũng như thiết kế Mobile App nhằm giảm nhược điểm và tăng hiệu quả tối đa. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể áp dụng Tiếp thị Kỹ thuật số và Marketing Truyền thống để tối ưu hóa kênh truyền thông và tăng doanh thu.

Tại sao KL Marketing được đánh giá là đối tác uy tín về Digital Production?

Trải qua hơn 5 năm chinh chiến cùng các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, quản lý nhiều dự án truyền thông. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tư tưởng trẻ, tràn đầy sáng tạo và tận tâm với nghề, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đem lại hiệu quả marketing tốt nhất và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. KL Marketing hy vọng sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặn đường viết nên câu chuyện thương hiệu vững mạnh.

 1. Sản phẩm Digital Production đảm bảo độc đáo, sáng tạo theo chất riêng của thương hiệu. Thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu cầu từ phía thương hiệu.
 2. Đảm bảo 5D: Đúng đối tượng, đúng KPIs, đúng deadline, đúng chất lượng, đúng giá.
 3. Đề xuất chiến lược và kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn đối với khách hàng. Hỗ trợ lựa chọn và xây dựng nội dung Digital Production phù hợp, tăng khả năng lan truyền cao.
 4. Báo cáo chi tiết, minh bạch về ngân sách chi phí Digital Production.
 5. Làm việc bằng cả tâm huyết, cam kết đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
 6. Thực sự đồng hành và am hiểu về doanh nghiệp để có những nội dung chất lượng và nhất quán với mục tiêu của thương hiệu.
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!