Thiết Kế Website

Website là kênh thông tin được sử dụng để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động của các doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng. Đây là kênh cung cấp thông tin chính thống của doanh nghiệp và góp phần tăng trưởng doanh thu và xây dựng thương hiệu hiệu quả. 

Thiết kế Website là những hoạt động tạo nên một Website bắt mắt, thể hiện trọn vẹn thông tin và thông điệp của thương hiệu, nhằm tăng doanh thu, cải thiện trải nghiệm người dùng, xây dựng niềm tin của khách hàng về doanh nghiệp. Website được thiết kế tốt phải đảm bảo nội dung chính xác, đầy đủ về thông tin sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Thiết kế Website là 1 trong những hoạt động thiết yếu trong quá trình truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Tiềm năng của Website

Theo khảo sát của We Are Social năm 2020 về Xu hướng Digital, cho thấy:

 • Tỷ lệ người dùng tìm kiếm Website trên laptop chiếm 82,6%, tăng 0,5% so với năm 2018.
 • Tỷ lệ người dùng tìm kiếm Website trên điện thoại chiếm 16,2%, tăng 1,2% so với năm 2018 và tăng 37% hằng tháng.
 • 40% khách hàng biết đến thương hiệu mới qua thông tin trên Website doanh nghiệp được hiển thị ở kết quả tìm kiếm.
 • 30% người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp thông qua Website.
 • 57% người dùng di động sẽ không đề xuất doanh nghiệp nếu Website của họ được thiết kế kém hoặc họ không nhận được phản hồi (theo thống kê của Hubspot 2019).
 

Thiết kế Website có hiệu quả thế nào với Marketing?

 • Là kênh truyền thông “chính thống” nhất đại diện cho thương hiệu: Website là bộ mặt đại diện cho tin tức “chính thống” của doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ và đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp. Khách hàng luôn ưu tiên tìm kiếm thông tin sản phẩm từ Website.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng tự động 24/7: Website giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng trực tuyến tự động, nhanh chóng nhờ vào các công cụ bán hàng không cần con người quản lý như chatbot, CRM,…
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng: Website được thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ tạo cảm giác thân thiện, thuận tiện hơn cho người dùng khi tìm kiếm thông tin, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và nhận diện thương hiệu tốt hơn.
 • Khẳng định uy tín thương hiệu: Một Website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên đáng tin và chuyên nghiệp hơn trong lòng công chúng.
 • Phối hợp với các kênh truyền thông khác: Website có thể kết hợp với SEO, quảng cáo Google, liên kết với mạng xã hội,… để tận dụng nhiều nguồn truy cập từ đó thu hút khách hàng tự nhiên và tối ưu marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Hiệu quả quảng cáo lớn: Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng Website là lựa chọn tối ưu nhất.
 • Phát triển bền vững không phụ thuộc bên thứ 3: Website của doanh nghiệp sẽ luôn hoạt động và tồn tại độc lập với thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ trực quan mà không phụ thuộc vào các kênh khác (Mạng xã hội) và các đợt thay đổi chính sách.

Thách thức nào cho thiết kế Website?

 • Cần đội ngũ thiết kế và bảo trì chuyên môn cao: Một Website chuyên nghiệp cần phối hợp rất nhiều bộ phận từ thiết kế, lập trình, sáng tạo nội dung dày dặn kinh nghiệm.
 • Tạo hiệu ứng ngược nếu sai sót trong khâu thiết kế: Là kênh thông tin chính thống của doanh nghiệp nên nếu nội dung trên Website, giao diện sai hoặc không phù hợp sẽ tạo hình ảnh thương hiệu không chuyên nghiệp, gây thiệt hại hiệu quả kinh doanh.

Để tránh các thách thức trên, doanh nghiệp thường chọn đối tác Agency uy tín thiết kế Website để tăng hiệu quả tối đa. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể áp dụng Tiếp thị Kỹ thuật số và Marketing Truyền thống nhằm tối ưu hóa kênh truyền thông và tăng trưởng doanh thu.

Tại sao KL Marketing được đánh giá là đối tác uy tín về thiết kế Website?

Bằng cả tâm huyết làm nghề, KL Marketing luôn không ngừng cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ marketing hiệu quả nhất với giải pháp tối ưu chi phí. Hơn hết, chúng tôi hy vọng được đồng hành, cùng doanh nghiệp đặt bút viết nên câu chuyện thương hiệu và trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Marketing. Với châm ngôn “Hiệu quả kinh doanh của bạn – Chính là thành công của chúng tôi”, KL Marketing luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

 1. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn và xây dựng nội dung, concept thiết kế hình ảnh, giao diện Website phù hợp, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 2. Website được thiết kế sáng tạo theo chất riêng của thương hiệu. Thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu cầu từ phía thương hiệu, doanh nghiệp.
 3. Đảm bảo 5D: Đúng đối tượng, đúng KPIs, đúng deadline, đúng chất lượng, đúng giá.
 4. Đề xuất chiến lược và kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn đối với khách hàng. 
 5. Báo cáo chi tiết, minh bạch về chi phí Thiết kế Website.
 6. Làm việc bằng cả tâm huyết, cam kết đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
 7. Thấu hiểu về doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu để có những hình ảnh thiết kế nhất quán, content đúng giá trị cốt lõi với định hướng của thương hiệu.
 8. Bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp: Đề phòng mất khách hàng vào tay đối thủ, tự động loại những yếu tố tiêu cực gây hại doanh nghiệp,…
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!