KL Marketing – We Lead The Way

Trải qua hơn 5 năm chinh chiến cùng các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, thực chiến qua nhiều dự án truyền thông. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tư tưởng trẻ, tràn đầy sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn cố gắng đem lại hiệu quả marketing tốt nhất và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

KL Marketing tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ truyền thông trên thị trường, cam kết đạt đúng chỉ tiêu KPI đề ra và truyền tải đúng thông điệp từ thương hiệu. Với châm ngôn “Hiệu quả kinh doanh của bạn là thành công của chúng tôi”, KL Marketing hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên chặn đường viết nên câu chuyện thương hiệu vững mạnh.

KL Marketing cung cấp các dịch vụ Marketing truyền thống  Truyền thông kỹ thuật số, đáp ứng mọi chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, KL Marketing có dịch vụ tư vấn Kế hoạch truyền thông – tiếp thị tích hợpHoạch định chiến lược tiếp thịQuản lý quan hệ khách hàng.

KL Marketing cam kết luôn đảm bảo tiêu chí 5D (Đúng đối tượng, Đúng KPIs, Đúng deadline, Đúng chất lượng, Đúng giá) với châm ngôn “HIỆU QUẢ kinh doanh của bạn – chính là THÀNH CÔNG của chúng tôi”. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác và trở thành một phần nhỏ trên con đường thành công của quý doanh nghiệp. 

Liên Hệ Công ty TNHH KL Marketing

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!