6 ưu điểm của shop Mall bạn không thể bỏ qua

Liệu bán hàng trên Shopee Mall có lợi thế gì? Đừng lo, đã có KL Marketing ở đây giúp bạn trả lời câu hỏi này!
1. Thu hút sự chú ý của người truy cập khi được gắn tag Mall bên cạnh các sản phẩm.
2. Hưởng chính sách đổi trả và hoàn lại hàng trong vòng 7 ngày thay vì 24h giúp khách hàng yên tâm đặt mua sản phẩm và xây dựng lòng tin của khách hàng.
3. Sản phẩm đăng ký được cam kết là hàng chính hãng 100% nên tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.
4. Hưởng chính sách hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 250k và miễn phí 150k cho đơn hàng trong nội tỉnh với mức giảm tối đa 40k, nhằm thúc đẩy cơ hội mua hàng của người tiêu dùng đặc biệt là những khách hàng ở xa.
5. Các gian hàng trên Mall được Shopee ưu đãi để logo xuất hiện trên banner của các sự kiện lớn trên trang chủ giúp dễ dàng quảng bá thương hiệu. Đồng thời shop cũng được tham gia các chương trình khuyến mãi như Flash Sale, ngày hội mua hàng,… với các voucher hoặc trợ giá.
6. Khi chạy quảng cáo, sản phẩm của bạn luôn được ưu tiên lên đầu, trên cả shop yêu thích khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm.
Vậy đối với Lazmall, người bán sẽ nhận được những đặc quyền gì?
1. Tag LazMall sẽ hiển thị trên các sản phẩm trong suốt quá trình trải nghiệm mua hàng của khách hàng.
2. Quyền truy cập độc quyền vào các chiến dịch LazMall như Ưu đãi Mega thương hiệu (BMO) nhằm để tăng doanh số bán hàng trực tuyến và khả năng hiển thị của gian hàng.
3. Người bán được đưa vào kênh dành riêng cho thương hiệu LazMall và hưởng các dịch vụ miễn phí từ nhóm dịch vụ khách hàng chỉ dành riêng cho khách hàng của LazMall.
4. Có thể thêm tối đa 6 sản phẩm trong Chọn người bán (Thay vì chỉ ba sản phẩm cho người bán trên kênh Lazada bình thường).
5. Nhận được ưu đãi Giải pháp hiển thị sàn sử dụng cho các campaign lớn đem về lượng traffic khủng cho gian hàng và quyền truy cập vào Giải pháp tiếp thị dành cho Sellers giúp mang về mức ROI từ 5 đến 25 (tuỳ giai đoạn).
6. Khả năng hiển thị trang chủ tốt hơn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn cho những sản phẩm của gian hàng mình.
Nếu còn thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn dịch vụ lên Mall, đừng ngần ngại liên hệ ngay KL Marketing để có thể xây dựng nên một gian hàng chuẩn chỉnh của riêng mình bạn nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết khác

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!