6 Cái Lợi Từ Đội Ngũ Marketing Thuê Ngoài

Như Quý vị đã biết, cơ cấu của một phòng Marketing bao gồm rất nhiều nhân sự. Trong khi khối lượng công việc của một Doanh nghiệp nhỏ không sử dụng hết 100% thời gian làm việc. Điều này dẫn đến tình trạng vẫn phải trả lương trong khi nhân sự marketing nhàn rỗi, gây lãng phí nguồn vốn của Công ty.

Với xu thế phát triển 4.0, các công việc có thể được Outsource ra bên ngoài mà vẫn đảm bảo được chất lượng & tiến độ, đặc biệt với bộ phận Marketing. KL Marketing được thành lập với sứ mệnh: Cung cấp giải pháp Marketing trọn gói, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả kinh doanh cao.

  1.  Tiết kiệm chi phí xây phòng Marketing in-house với mức lương 60 – 80 triệu đồng/ tháng cho cả phòng 5 – 6 người. Chỉ với ⅓ – ¼ số tiền này, Doanh nghiệp có thể thuê trọn team marketing tại KL Marketing, đảm bảo mọi khâu từ lên chiến lược, viết bài, thiết kế hình, chạy quảng cáo, …
  2. Nhân sự của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực. Năng lực đảm bảo dày dặn hơn team in-house vì đây là các công việc mà KL Marketing tiến hành hàng ngày.
  3. Có góc nhìn không bó hẹp, đem đến các ý tưởng sáng tạo, đổi mới với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động.
  4. Không yêu cầu phúc lợi xã hội, tăng lương, đòi hỏi các chính sách, đãi ngộ bonus như team in-house.
  5. Không cần trang bị thiết bị làm việc đắt đỏ cho phòng Marketing. KL Marketing có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh của Quý Doanh nghiệp.
  6. Cam kết chất lượng công việc, doanh số qua KPI thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi cam kết đạt định mức, thể hiện qua lượng tương tác, tin nhắn, …

Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài. Chi phí hợp lý – Cam kết doanh số – Tư vấn 24/7 là những điều Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được khi đồng hành cùng KL Marketing!

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!