Video Production

Video Production là hoạt động sản xuất và truyền đạt thông điệp đến người xem qua nhiều khung hình, qua diễn xuất của diễn viên cũng như qua sản phẩm nhằm tăng nhận biết về thương hiệu. Video được chia thành nhiều loại để người xem dễ nhận diện và chủ động hơn trong việc tiếp thu như: Phim ngắn, Sitcom, MV, TVC quảng cáo, Lồng tiếng, Viral,…

Trong thời gian từ năm 2017 đến nay các thương hiệu bắt đầu sử dụng video nhiều hơn trên các mạng xã hội và người làm marketing hay nói đây là thời đại của video. Dù không thể khẳng định video clip là ng cụ truyền thông tốt nhất nhưng rõ ràng xem 3 phút video vẫn dễ chịu hơn đọc 3 trang giấy về thương hiệu.

Tiềm năng của Video Production

Theo số liệu thống kê chi tiết về các xu hướng Marketing ng bố bởi HubSpot 2019, trong đó bao gồm:

   • 45% số người xem video hơn một giờ trên Facebook hoặc YouTube mỗi tuần.
   • 64% người tiêu dùng nói rằng việc xem Video Marketing trên Facebook đã ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ trong tháng trước.
   • Một bài đăng có video sẽ làm tăng lưu lượng truy cập tự nhiên từ kết quả tìm kiếm lên 157%.
   • 90,6% người dùng internet từ 16 đến 64 tuổi lựa chọn coi video mỗi tháng, có tỷ lệ cao nhất trong các nội dung trên Internet (theo We Are Social 2021).
   • Định dạng video chiếm tới 80% lượng truy cập trang web trong năm 2019 (Theo AdEspresso).
   • Một video quảng cáo trên Instagram có thể tạo ra gấp 3 lần lượt bình luận so với một bức ảnh quảng cáo (Theo MediaKix).

Từ số liệu thống kê trên cho thấy rằng Video Production đang dần chiếm lĩnh xu hướng Marketing và thúc đẩy khả năng mua hàng rất hiệu quả. KL Marketing tin rằng đây là một thị trường cực kì tiềm năng để doanh nghiệp đẩy mạnh tiếp thị, xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng.

Hơn nữa, sau đợt đại khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2020 cũng đã một phần làm thay đổi hướng truyền thông của các thương hiệu. Thời gian làm việc tại nhà của người tiêu dùng nhiều hơn dẫn đến tỷ lệ xem video của cũng tăng cao.

Video Production có hiệu quả gì?

  • Thứ hạng tìm kiếm được cải thiện: các bài viết có chứa video Marketing sẽ được Google đánh giá tốt và vị trí xếp hạng sẽ cao hơn trong kết quả tìm kiếm, tăng khả năng SEO TOP Google.
  • Tăng doanh thu: thu hút khách là nhiệm vụ chính của marketing. Video hấp dẫn giúp thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, từ đó làm tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.
  • ng cụ hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu: một video quảng bá thương hiệu của bạn một cách ấn tượng sẽ tạo sức hút khách truy cập vào trang web của bạn và biết nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ mà ng ty của bạn đang kinh doanh cũng như xây dựng uy tín thương hiệu doanh nghiệp.
  • Tăng tiếp cận và tương tác hiệu quả: khách hàng luôn có ấn tượng với video hơn các bài viết. Bằng việc lồng video vào các kênh truyền thông (email, mạng xã hội, website, sự kiện,…) sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mới và nhận được sự tương tác tới thương hiệu doanh nghiệp.
  • Tăng chuyển đổi: Video luôn tạo cảm xúc cho người xem, thúc đẩy hành động, từ đó giúp lượng khách hàng chuyển đổi cao hơn so với các phương pháp khác.
  • Truyền đạt thông điệp nhanh chóng: video luôn giúp người xem thấu hiểu và cảm nhận, ghi nhớ dễ dàng thông điệp của thương hiệu nhanh chóng.

Thách thức nào cho Video Production?

  • Đi kèm với những ưu điểm nổi trội như khả năng lan truyền với tốc độ chóng mặt, phạm vi tiếp cận rộng, dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng thì những mặt hạn chế của Video là yêu cầu về chất lượng và ý tưởng kịch bản phải thật sự phù hợp với nhu cầu của thương hiệu, điều đó đòi hỏi đội ngũ nhân sự có khả năng chuyên môn cao. Điều đáng lưu ý là nếu nội dung video không phù hợp với đối tượng khách hàng thì sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu doanh nghiệp.
  • Để tránh thách thức trên, doanh nghiệp thường chọn đối tác Agency uy tín để sản xuất Video, hình ảnh hoặc chụp ảnh sản phẩm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể áp dụng Tiếp thị kỹ thuật số và Marketing truyền thống để tối ưu hóa kênh truyền thông và tăng doanh thu.

Tại sao KL Marketing được đánh giá là đối tác uy tín về Video Production?

Video cũng có video này video khác. Chúng tôi biết rất khó để thương hiệu đưa ra quyết định làm video vì thật sự mà nói số tiền các bạn sẽ bỏ ra là không nhỏ. Để có một video chất lượng cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung người làm video cần phải xem sản phẩm của bạn là sản phẩm của mình. KL cố gắng hết mức trên số tiền bạn bỏ ra chứ chẳng phải ít tiền thì thiếu tâm, chúng tôi tâm đắc điều này vì chúng tôi cũng đã từng khó khăn như các bạn.

Những điều mà KL có thể mang tới cho các bạn:

  1. Đề xuất chiến lược và kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn đối với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn và xây dựng nội dung Video phù hợp, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và hiệu quả lan truyền cao.
  2. Chuẩn bị và thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất video từ ý tưởng theo yêu cầu doanh nghiệp, kịch bản video, diễn viên, sắp xếp ngoại cảnh, âm thanh, ánh sáng, hậu kỳ, chỉnh sửa hiệu ứng, kỹ thuật cho video.
  3. Nội dung Video đảm bảo độc đáo, sáng tạo theo chất riêng của thương hiệu. Thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu cầu từ phía thương hiệu, doanh nghiệp.
  4. Đảm bảo 5D: Đúng đối tượng, đúng KPIs, đúng deadline, đúng chất lượng, đúng giá.
  5. Cam kết tối ưu hóa nhất ngân sách của khách hàng.
  6. Báo cáo chi tiết, minh bạch về ngân sách quảng cáo, kết quả chiến dịch và chi phí sản xuất Video.
  7. Làm việc bằng cả tâm huyết, cam kết đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  8. Thấu hiểu về doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu để có những nội dung chất lượng, nhất quán với định hướng của thương hiệu.
  9. Đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp: đề phòng mất khách hàng vào tay đối thủ, tự động loại những yếu tố tiêu cực gây hại doanh nghiệp,…
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!