Vận hành fanpage trơn tru cùng KL Marketing

Fanpage là kênh kết nối, tương tác, tạo niềm tin với khách hàng hiệu quả của doanh nghiệp bởi đa phần khi quan tâm đến một sản phẩm/dịch vụ nào đó, khách hàng thường xem xét các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, bình luận thông qua các bài viết trên fanpage hoặc họ sẽ gửi tin nhắn nhờ tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc quản trị fanpage vô cùng quan trọng, fanpage giúp doanh nghiệp tạo ra một cộng đồng lớn mạnh để có thêm nhiều người biết đến sản phẩm/dịch vụ, là vùng đất tốt để doanh nghiệp truyền tải các thông tin khác như: các sự kiện sắp diễn ra, tổ chức minigame, chương trình khuyến mãi, giảm giá,…

Tuy nhiên, nhiều fanpage vô tình vướn phải những lỗi như: bài viết theo lối mòn, hình ảnh không sáng tạo, chỉ chăm chăm nói mãi về doanh nghiệp,… những sai lầm này không chỉ khiến doanh nghiệp mất khách hàng tiềm năng mà thậm chí có thể sẽ “lạc lối” với lượng khách hàng hiện tại. Bởi mỗi phân khúc khách hàng sẽ có những vấn đề riêng nên doanh nghiệp cần chú trọng giải quyết từng “vấn đề” của khách hàng, để fanpage của bạn trở nên hữu ích hơn trong mắt họ.

Vận hành fanpage trơn tru cùng KL Marketing với gói dịch vụ ngắn hạn:
– Sản xuất bài đăng về Sản phẩm Dịch vụ/tháng
– Thiết kế hình ảnh cho fanpage
– Seeding cho Fanpage
– Thiết lập Chatbot nâng cao
– Đăng tin 24h Facebook
– Tư vấn chiến lược sản phẩm
– Phân tích thực trạng Marketing
– Phân tích khách hàng mục tiêu
– Phân tích đối thủ cạnh tranh
– Lên kế hoạch Marketing
– Tối ưu chất lượng fanpage
– Cải thiện bảo mật fanpage

KL Marketing hiểu rõ nỗi khó khăn của các doanh nghiệp phải đối đầu với tình hình dịch bệnh hiện nay. Chính vì vậy, KL Marketing sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn để đưa ra hướng phát triển tối ưu nhất cho bạn.

Từ kế hoạch đến thực thi, KL Marketing sẽ phát triển toàn diện cho fanpage của bạn. Mỗi thương hiệu có một tính cách riêng, chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng thấu hiểu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để thể hiện được chất riêng, tạo ra sự khác biệt, sức sống riêng cho từng thương hiệu.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết khác

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!