Lên đời Shop Mall – Tạm biệt tư duy “Giá rẻ”

Thời buổi hiện nay, khi là một nhà kinh doanh trực tuyến bạn dễ dàng bắt gặp những quảng cáo như lên mall nhanh chóng, giá siêu rẻ, lên mall sau 7 ngày với xxx đồng,…
Vậy liệu việc lên mall cho shop có thật sự nhanh chóng và đơn giản thế không?
Thực tế, với các nền tảng như Lazada, Shopee,… thì shop mall chính là bộ mặt của sàn, chính vì thế việc xét duyệt cho một shop lên được mall cũng có phần khắt khe để đảm bảo giá trị cho người tiêu dùng.
Để lên được mall ngoài các chứng từ, giấy phép về mặt hàng, các chủ shop cũng phải đáp ứng được các điều kiện như:
1. Tỷ lệ giao hàng không thành công dưới 10%
2. Tỷ lệ giao hàng trễ dưới 10%
3. Không có điểm sao quả tạ
4. Không đặt hàng trước
Ngoài ra là vô số tiêu chuẩn khác về cộng đồng buộc phải tuân thủ như không có hình ảnh, ngôn từ thô tục, đảm bảo bán hàng thật, có nguồn gốc rõ ràng,…
Thông thường một quy trình xét duyệt có thể kéo dài tới 14 ngày, tuy nhiên trước đó là cả quá trình shop cần thực sự đầu tư chỉn chu cho sản phẩm về cả hình ảnh, nội dung, chất lượng tương ứng với quảng cáo cũng như nắm rõ các chính sách để tránh lỗi vi phạm.
Với những chủ shop thuần kinh doanh, việc xây dựng shop và lên mall có thể gây khó khăn, nên giải pháp lựa chọn một agency để hỗ trợ là nên làm. Tuy nhiên, để tránh “bánh vẽ” của các “agency rởm”, bản thân chủ shop cũng nên hiểu quá trình lên mall, xây dựng một shop chuẩn mall không hề dễ dàng như nhiều lời đường mật, nên đừng vội trao niềm tin và tiền bạc cho những lời hứa “giá hời”, để rồi không nhận được kết quả tương xứng.
Nói về việc hỗ trợ các shop lên mall, KL Marketing tự tin về kinh nghiệm lẫn chuyên môn có thể giúp shop lên được mall với điều kiện shop để KL Marketing cố vấn và hỗ trợ mình hết mức. Với mức giá có thể không rẻ nhất thị trường nhưng chắc chắn mang lại cho bạn kết quả tương xứng.
Liên hệ ngay nếu bạn đang muốn lên đời shop mall!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết khác

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!