Cách kiếm 1000 đơn Shopee không cần quảng cáo

TMĐT bùng nổ mở ra mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp. Trong đó, Shopee luôn là nơi được chú ý nhiều nhất nhờ vào lượng traffic khủng mỗi ngày. Hôm nay KLM sẽ mách bạn 2 bí quyết giúp thu 1000 đơn với shop mới lập tài khoản nhé!
 
1.Ngàn lời quảng cáo không bằng vài ba đánh giá chân thật.
 
Việc khách hàng đã mua đánh giá, chụp ảnh/ quay video sản phẩm là cực kỳ quan trọng khi bán hàng tại sàn TMĐT.
 
Vì vậy, khi mới lập tài khoản bán hàng, bạn hãy nhờ bạn bè người thân mua hàng, đánh giá.
 
Hoặc có rất nhiều group review sản phẩm, bạn chỉ cần đưa ra ưu đãi hấp dẫn, mức giá tốt hơn giá bán và yêu cầu đánh giá. Hãy xem như chi phí marketing ban đầu nhé!
 
Còn việc tăng follows bạn cũng có thể mua một ít để tăng uy tín. Tuy nhiên không nên quá nhiều, vì những con số ảo ấy không mang lại chuyển đổi cho bạn và khó đánh giá shop hơn mà thôi.
 
2. Tạo phễu thu hút khách hàng
Như cách một chiếc phễu hoạt động, chiến lược bán hàng này sẽ dùng “mồi câu” để thu hút khách hàng tiềm năng, sau đó có nhiều lớp bán hàng và chăm sóc khách hàng để tăng doanh thu.
 
Ví dụ: Bạn bán mặt hàng thời trang cho dân văn phòng. Bạn nhập về số lượng lớn phụ kiện nhỏ xinh và bán giá 1K. Khi khách mua phụ kiện sẽ có tâm lý mua thêm để được free ship. Vậy là họ sẽ vào shop bạn để xem thêm sản phẩm. Vào shop sẽ thấy rất nhiều Voucher ưu đãi. Họ sẽ mua thêm và lúc này trở thành khách hàng của bạn.
 
Tuy nhiên cũng có những khách hàng tiềm năng chưa có nhu cầu về trang phục, lúc này bạn cần chuẩn bị thêm những mặt hàng để giữ chân họ. Ví dụ văn phòng phẩm, vật trang trí bàn dễ thương…. Khi họ đã đặt đơn, hãy nhớ chuẩn bị một món quà nhỏ xinh hoặc thiệp cảm ơn và nhờ họ đánh giá nhé! Sau khi hoàn tất đơn hàng, đừng quên gửi tặng khách của bạn Voucher trước mỗi dịp sale hàng tháng.
 
Còn rất nhiều chương trình marketing hay ho mà Shopee dành cho người bán hàng. Bạn hãy tham gia và tận hưởng cảm giác cháy hàng như khách nhà KLM nhé!
 
Và để hai điều trên phát huy công hiệu tối đa, khách hàng vào shop là muốn mua đồ. Hơn thế nữa bạn có thể khiến khách tự tìm đến bạn, tự giới thiệu shop của bạn cho bạn bè của họ.
Hãy để KLM giúp bạn set up shop thật chuyên nghiệp, đầy uy tín và chuẩn SEO ngay từ ban đầu.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết khác

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!