Khách nhà KL Marketing nói gì?

“Giờ đây, mình không phải bỏ quá nhiều thời gian quan tâm đến việc tạo nội dung, không cần suy nghĩ hôm nay viết gì và nhờ team thiết kế như thế nào bởi phần này đã được KL Marketing hỗ trợ. Từng bài viết đã được “lo liệu” và thể hiện rõ thần thái, tinh thần của doanh nghiệp. Mình thích họ bởi cái chất riêng và sự sáng tạo chưa bao giờ ngừng nghỉ.

Mỗi bài viết sau khi được đăng trên fanpage đều được seeding bởi nhiều bình luận góp phần tăng tương tác, thu hút và khuyến khích khách hàng trao đổi. Mình cảm thấy việc này giúp khách hàng củng cố niềm tin về sản phẩm/dịch vụ bởi những “chim mồi” đã được dàn trận sẵn.

Hơn nữa, fanpage mình được cài chatbot trả lời bình luận tự động qua bài viết và giúp mình tư vấn khách hàng 24/7 xuyên suốt 365 ngày mà không phải thuê nhân viên thay nhau trực cả ngày lẫn đêm.

Điều đặc biệt hơn, mình khá ấn tượng bởi KL Marketing có gói dịch vụ đại trà nhưng họ không khuyến khích khách hàng sử dụng bởi họ muốn thấu hiểu thực trạng hiện tại của doanh nghiệp và tư vấn cặn kẽ, đưa ra giải pháp marketing sao cho phù hợp.

Từ ngày chọn KL Marketing làm đối tác hỗ trợ, mình không cần phải “bứt tóc” để nghĩ suy hướng phát triển fanpage mà chỉ cần toàn tâm tập trung để phát triển sản phẩm sao cho tốt hơn và hoàn thiện hơn.”

KL Marketing chân thành cảm ơn khách hàng thân yêu đã tin tưởng và cho KL Marketing cơ hội được đồng hành.

Và nếu như:
– Bạn chưa có hoặc chưa khai thác được fanpage của doanh nghiệp mình?
– Bạn cần tìm người quản trị fanpage chuyên nghiệp?

Đến với KL Marketing với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và bắt trend nhanh, hết lòng phụng sự.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết khác

Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!
Chúng tôi sẽ gửi portfolio (Hồ sơ năng lực) và cử chuyên viên Marketing tư vấn riêng cho bạn!
Rất cảm ơn bạn đã cho KL Marketing cơ hội đồng hành cùng bạn!